[Tư vấn] một vài lưu ý nhỏ khi làm biển quảng cáo du học

14, Tháng Năm
123
admin

Do nhu cầu du học hiện nay là rất lớn kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị tư vấn du học. Để cạnh tranh và thu hút khách hàng lựa chọn bạn thay vì đối thủ, song song với việc đẩy mạnh các công cụ quảng cáo trực tuyến thì việc thiết kế biển quảng cáo du học, đẩy mạnh hình ảnh tại địa điểm tư vấn là yếu tố cần thiết. Tuy vậy, giữa vô vàn mẫu bảng hiệu đủ loại, làm sao để biển hiệu quảng cáo của bạn đủ nổi bật, ấn tượng, hấp dẫn khách hàng?

Biển quảng cáo du học sofl
Biển quảng cáo du học sofl

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi một vài lưu ý nhỏ giúp việc làm biển quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất

Tôi nên lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo du học nào?

Bạn đang không biết nên lựa chọn biển quảng cáo ở đâu uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lý. Điều này thật đáng quan tâm, không chỉ liên quan đến vấn đề chi phí, một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn thể hiện tốt nhất ý tưởng, thông điệp và hình ảnh đến đúng đối tượng khách hàng. Đây là điều mà những đơn vị làm biển quảng cáo du học non kinh nghiệm, yếu năng lực rất khó có thể làm được.

Đừng quá lo lắng, hãy nhờ đến sự trợ giúp của chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc. Với hơn 12 năm kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực thiết kế và thi công biển quảng cáo, chúng tôi đã chắp cánh thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều đạt tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ và độ bền.

Quảng cáo Tây Bắc có đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công được đào tạo bài bản. Tất cả những nhân viên của chúng tôi đều được tham dự các khóa đào tạo nâng cao năng lực chuyên sâu hàng năm, liên tục được cập nhật xu thế mới nhất, mang đến những mẫu biển quảng cáo hiện đại, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, năng lực được đánh giá cao thì hệ thống máy móc và nhà xưởng của Quảng cáo Tây Bắc đều được trang bị hiện đại, tạo điều kiện cho chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng những mẫu biển quảng cáo đẹp, sắc nét và ấn tượng

Lưu ý về vật liệu làm biển quảng cáo

Có rất nhiều lựa chọn vật liệu làm biển quảng cáo du học du học dành cho bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính, bạn nên lựa chọn vật liệu phù hợp, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền mà lại không tốn quá nhiều chi phí.

Đa số người dùng hiện nay yêu thích sử dụng chất liệu Mica, Alu hoặc Inox trong các thiết kế biển quảng cáo của mình. Xét về tính thẩm mỹ, các chất liệu này đều đáp ứng tốt về màu sắc, sáng bóng, dễ dàng gia công và kết hợp. Bên cạnh đó, độ bền cũng là điểm cộng hoàn hảo khiến cho nhiều người quyết định sử dụng các chất liệu trên.

Sử dụng các chất liệu trên, do đặc tính chịu nhiệt và nước tốt, thích ứng được với mọi điều kiện môi trường, bền màu với thời gian. Không cần tốn quá nhiều chi phí hay lo lắng về việc sử dụng một thời gian sẽ bị ố màu, vỡ hỏng.

Bạn đọc xem thêm!

Màu sắc lựa chọn phù hợp

Thực tế, sức ảnh hưởng của màu sắc đối với mẫu biển quảng cáo du học vô cùng lớn, một biển quảng cáo có nội dung hấp dẫn nhưng lại kết hợp với màu sắc không phù hợp cũng khiến khách hàng dễ dàng bỏ qua bạn. Đừng quá tham lam sử dụng quá nhiều màu sắc, điều đó sẽ chỉ khiên biển quảng cáo của bạn trở nên rắc rối, khó thu hút được khách hàng

Với những đơn vị tư vấn du học đã có logo, cần cân nhắc đến sự phù hợp giữa màu sắc của logo với màu sắc của biển quảng cáo.

Vị trí đặt biển quảng cáo

Cần lưu ý thêm một chút với các bạn khi lựa chọn vị trí đặt biển quảng cáo du học. Cần cân nhắc không gian quán để lựa chọn vị trí đặt biển thích hợp. Tránh đặt biển quảng cáo ở những nơi bị che khuất tầm nhìn bởi cây cối, hòm thư…hoặc bất kỳ vật cản nào. Nên đặt biển quảng cáo ở vị trí vừa tầm mắt, không quá cao cũng không được quá thấp, đừng khiến khách hàng phải cố gắng mới có thể xem được biển quảng cáo bạn có nội dung gì, tên cửa hàng của bạn là gì… Khách hàng chỉ có thời gian rất ít (3-5 giây) để quan sát và ghi nhớ bạn, đừng lãng phí thời gian và sự chú ý của khách hàng vào những điều cần thiết. Bằng việc mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, tạo sự thoải mái nhất cho quá trình tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ, Quảng cáo Tây Bắc đưa ra hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu bạn cần tìm đơn vị thiết kế và thi công quảng cáo chuyên nghiệp, đừng chần chờ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp

Sponsored Links: làm biển quảng cáo, biển quảng cáo đẹp, biển quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *