Thiết kế biển quảng cáo công ty “bắt mắt”

13, Tháng Mười Hai
123
admin

Nhiều người cho rằng: biển quảng cáo công ty đơn thuần chỉ làm nhiệm vụ cung cấp thông tin cơ bản đến người đọc, giúp họ dễ dàng ghi nhớ và tìm đến bạn. Điều này đúng nhưng vẫn chưa đủ, ngày nay, mẫu biển quảng cáo còn đóng vai trò thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu.

Đa dạng các loại biển quảng cáo công ty

>> Xem thêm: Nâng tầm thương hiệu với mẫu biển quảng cáo lẩu nướng đẹp

Ý nghĩa của các mẫu biển quảng cáo công ty

Biển quảng cáo công ty – yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một thương hiệu uy tín, được nhiều người biết đến và tin tưởng. Điều đó đòi hỏi mẫu biển của bạn phải thể hiện trọn vẹn được điều đó. Nhận thức được tầm quan trọng từ nó nên không ít chủ đơn vị kinh doanh không tiếc chi phí để thiết kế ra những mẫu biển quảng cáo đẹp, ấn tượng mang nét riêng, không nhầm lẫn với bất cứ đơn vị kinh doanh nào khác.

Biển quảng cáo chính là bộ mặt của doanh nghiệp, đây cũng chính là điểm chạm/ tiếp xúc đầu tiên với khách hàng. Tạo tiền đề và cơ sở để khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Một mẫu biển quảng cáo công ty đẹp và hiệu quả phải thể hiện trọn vẹn thông tin và tôn chỉ doanh nghiệp mong muốn mang đến cho khách hàng

Tận dụng ánh sáng bóng led khiến biển quảng cáo của bạn luôn nổi bật

Biển quảng cáo công ty nên lựa chọn loại nào phù hợp?

Hơn ai hết, chủ doanh nghiệp phải là người cân nhắc, suy nghĩ xem loại biển quảng cáo nào phù hợp. Hãy xem nhu cầu, mong muốn thể hiện của bạn ra sao? Quy mô doanh nghiệp? Bạn muốn cung cấp sản phẩm/ dịch vụ như thế nào đến cho khách hàng? Chi phí và ngân sách cho việc làm biển quảng cáo công ty? Từ đó dễ dàng đưa ra các quyết định hơn. Tuy vậy, nếu bạn chưa có ý tưởng, hãy nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp. Quảng cáo Tây Bắc xin giới thiệu đến bạn một số loại hình biển quảng cáo công ty thường được lựa chọn hiện nay:

Biển quảng cáo Mica khắc 3d, Biển quảng cáo chất liệu Inox ăn mòn, Biển Mica phun sơn…

Bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn hình dạng với kích thước khác nhau như: Hình tròn, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn, hình vuông

Đa dạng hình dáng và chất liệu

Báo giá biển quảng cáo công ty

Tùy thuộc vào yêu cầu về chất liệu, kích thước và kỹ thuật… mà mỗi biển quảng cáo công ty lại có chi phí và mức giá khác nhau. Cụ thể:

Nếu bạn lựa chọn chất liệu cao cấp, thẩm mỹ và bền đẹp như: Inox, Đồng, Mica… chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với chất liệu phổ thông: Fomex, Alu, Hiflex…Đế đạt tối ưu hiệu quả thẩm mỹ ngày nay thường sử dụng kết hợp với bóng led/ các loại đèn chiếu sáng.

Để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết dịch vụ làm biển quảng cáo công ty tại Quảng cáo Tây Bắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/7, giải đáp mọi thắc mắc và mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, sự hài lòng tuyệt đối với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Quảng cáo Tây Bắc

Hotline: 0968 858 111

Địa chỉ: Số 90, Đường Lương Thế Vinh, Quận Thanh Xuân Thành Phố Hà Nội

Email: quangcaotaybac@gmail.com

Sponsored Links: làm biển quảng cáo, biển quảng cáo đẹp, biển quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *