Biển hiệu quảng cáo mica và những lưu ý trước khi lựa chọn thi công

14, Tháng Tư
123
admin

Biển hiệu quảng cáo mica là loại biển đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Biển sử dụng chất liệu mica có nhiều ưu điểm phù hợp đạt được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Biển quảng cáo mica bún bò huế
Biển quảng cáo mica bún bò huế

1. Biệu hiệu quảng cáo mica và những ưu, nhược điểm.

Tuy loại biển này đã được sử dụng rộng rãi, nhưng không hẳn khách hàng nào cũng được tư vấn hiểu rõ về bản chất và những ưu, nhược điểm của chất liệu Mica. Bạn có thể tham khảo về Mica qua một số thông tin sau đây.

1.1.         Ưu điểm của biển quảng cáo Mica.

–         Mica là chất liệu có tính xuyên sáng cực tốt chỉ đứng sau kính và thủy tinh. Với độ xuyên sáng được 98% ánh sáng. Bở vậy, Mica là chất liệu tuyệt vời để làm chữ nổi gắn led bên trong cho biển quảng cáo.

–         Biển hiệu quảng cáo Mica có độ bền cao, giá thành tương đối thấp: Biển quảng cáo được lamg bằng Mica có thể chịu được nhiệt độ cao. Không dẫn điện. không dẫn nước nên rất thích hợp để làm biển hiệu đặt ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt.

Biển quảng cáo nhà hàng samurai
Biển quảng cáo nhà hàng samurai

Bạn đọc xem thêm!

Chất liệu biển quảng cáo dẫn đầu xu thế năm 2020

1.2.         Nhược điểm của Mica.

Tuy nói Mica là chất liệu tuyệt vời để thi công biển quảng cáo, nhưng vẫn tồn tại một số nhược điểm chưa thể khắc phục được ảnh hưởng đến độ bền trong quá trình sử dụng biển quảng cáo Mica.

–         Vì Mica được phủ một lớp sơn để tạo màu sắc đa dạng, nên trong quá trình sử dụng, Mica gặp phải tia cực tím, thời tiết khắc nghiệt…sẽ khiến cho màu Mica dần phai ảnh hưởng trực tiếp đến độ thẩm mỹ của biển hiệu.

mẫu chữ mặt mica

–         Nếu bạn yêu cầu lắp đặt biển hiệu quảng cáo Mica chữ nổi, bạn cần lựu ý đến độ chuẩn xác của việc thi công lắp đặt bộ chữ nổi Mica lên nền biển hiệu. Bởi nếu đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dẫn đến việc hở mạch chữ làm nước ngấm vào hỏng bóng led, hệ thống chiếu sáng bên trong bộ chữ.

Chúng tôi-“Quảng Cáo Tây Bắc” tự tin là đơn vị thi công lâu năm, đã có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực này, sẽ khắc phục được tối đa những nhược điểm trên, giúp bạn có giá thành hợp lý nhất, chế độ hậu mãi, bảo hành cao và quan trọng là tiết kiệm chi phí tránh việc biển hiệu hư hỏng phải thi công sửa chữa.

2. Những loại biển hiệu quảng cáo Mica và lưu ý khi lựa chọn.

2.1. Bảng quảng cáo chữ nổi Mica.

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica gồm 1 tấm nền biển hiệu và một bộ chữ nổi làm bằng chất liệu Mica uốn nổi chân tạo nên chữ khối(hay còn gọi là chữ 3D) được cắt, khắc theo yêu cầu của khách hàng.

Với loại biển hiệu này bạn nên sử dụng loại Mica có độ dày từ 3-5mm. Nếu bạn muốn bộ chữ nổi có độ cao và dày hơn, bạn có thể yêu cầu sử dụng chất liệu 5-10mm.

2.2.  Bảng quảng cáo Mica gắn đèn led âm.

Đây là loại biển còn khá mới mẻ nhưng nhận được phản hồi tích cực từ người sử dụng rất nhiều. Biển quảng cáo mica này được gắn đèn led bên trong một cách khéo léo và đã được lập trình sẵn mẫu chữ.

Loại biển này bạn nên lựa chọn led Module hàn quốc chip Samsung hoặc led GOQ, nguồn 12V-30A, dây nguồn Cadivi. Hệ thống đã bao gồm điện tự ngắt, rất tiện lợi cho người sử dụng.

Biển quảng cáo khách sạn Lousland
Biển quảng cáo khách sạn Lousland

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số loại biển quảng cáo Mica như biển vẫy, Biển gắn trong nhà, trong công ty, quầy lễ tân…

Chúng tôi-“ Quảng Cáo Tây Bắc” luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn. Chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài long với đội ngũ thiết kế, thi công nghiệm nhiều năm, chế độ bảo hành tốt sẽ làm cho bạn hài lòng.

biển mica

Sponsored Links: làm biển quảng cáo, biển quảng cáo đẹp, biển quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *