Những lưu ý khi làm biển quảng cáo bằng gỗ

18, Tháng Mười Hai
123
admin

Làm biển quảng cáo bằng gỗ đã trở nên quen thuộc trên thị trường hiện nay, xuất hiện phổ biến ở những quán cafe, spa, thời trang… mang phong cách và hơi hướng cổ điển.  Loại biển quảng cáo này ngày càng được cải tiến và đa dạng hơn về mẫu mã, thiết kế. Làm sao để mẫu biển quảng cáo của bạn trông thật bắt mắt và thu hút khách hàng. Cùng Quảng cáo Tây Bắc tìm hiểu những lưu ý khi làm biển quảng cáo bằng gỗ.

>> Xem thêm: Địa chỉ làm biển quảng cáo alu chữ nổi chuyên nghiệp

Lạ mắt với mẫu biển quảng cáo chất liệu bằng gỗ

Biển quảng cáo bằng gỗ

Để tạo nên các mẫu biển quảng cáo bằng gỗ người ta thường sử dụng các loại gỗ phổ biến như: thông, xoan, lim… Mỗi loại lại có những nét độc đáo riêng và mức giá khác nhau.  Sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng làm nên nét sáng tạo riêng của từng mẫu biển quảng cáo.

Bằng việc kết hợp với các mẫu chữ chìm, nổi cùng một số chất liệu khác (Mica, Inox, Alu…)giúp tối ưu hiệu quả thẩm mỹ. Làm biển quảng cáo bằng gỗ không đơn thuần chỉ là một tấm biển quảng cáo, nó còn mang đến sự mới lạ, thu hút khách hàng.

Một số lưu ý khi làm biển quảng cáo bằng gỗ

Lựa chọn vật liệu làm biển

Nếu như bạn đã xác đinh được phần nền làm bằng chất liệu gỗ, việc còn lại là xác định chữ trên biển hiệu. Tùy ngân sách và nhu cầu sử dụng, phần chữ có thể sử dụng chữ nổi Mica, Alu, Inox… kết hợp với bóng Led. Do các vật liệu có chi phí, đặc tính và hiệu quả thẩm mỹ khác nhau nên khi làm biển quảng cáo bằng gỗ bạn cần phải tìm hiểu kỹ về vấn đề này.

Cân nhắc các yếu tố tạo nên hiệu quả và độ bền của biển quảng cáo

Vấn đề này vô cùng quan trọng, cần cân nhắc kỹ các yếu tố trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tính toán về khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu, chiều cao biển hiệu, những yếu tố ảnh hưởng đến tiếp nhận thông tin biển quảng cáo.

Bên cạnh đó, các yếu tố như: sự hao mòn vật liệu, sự phù hợp giữa phong cách quán với vật liệu sử dụng. Tốt nhất bạn nên sử dụng các chất liệu có độ bền bỉ cao cùng khả năng chịu tác động khắc nghiệt của thời tiết.

Được ưa chuộng trong các thiết kế shop thời trang

Đơn vị làm biển quảng cáo bằng gỗ

Không riêng gì làm biển quảng cáo bằng gỗ, bất kể bạn làm biển quảng cáo nào cũng đều cần thông minh trong việc lựa chọn đơn vị làm biển. Lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp thể hiện trọn vẹn ý tưởng của chủ đơn vị kinh doanh. Bên cạnh đó còn đảm bảo mẫu biển quảng cáo được thiết kế theo đúng tiến độ, chất lượng với mức  giá hấp dẫn nhất thị trường.

Các quy định về đặt biển quảng cáo

Cũng cần lưu ý thêm về các quy định riêng về đặt biển quảng cáo ở địa phương, quy định riêng về loại hình, kích thước… Đảm bảo rằng biển quảng cáo của bạn đúng tiêu chuẩn và được phép treo lắp.

Để được tư vấn và đặt làm biển quảng cáo bằng gỗ hoặc các loại biển quảng cáo nào khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Quảng cáo Tây Bắc sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Quảng cáo Tây Bắc hân hạnh được đồng hành và chắp cánh thương hiệu của bạn!

Sponsored Links: làm biển quảng cáo, biển quảng cáo đẹp, biển quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *