Làm sao để thiết kế được biển quảng cáo cửa hàng ấn tượng, hút khách?

15, Tháng Mười Hai
123
admin

Sự xuất hiện của các biển quảng cáo cửa hàng làm nhiệm vụ tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng hơn, gia tăng doanh thu. Quan trọng hơn đó là gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Để làm được điều đó, biển quảng cáo của bạn phải đáp ứng tiêu chí đẹp, ấn tượng và thu hút khách hàng. Hãy cùng Quảng cáo Tây Bắc giải mã những điều bí mật trên!

Kết hợp giữa mẫu chữ nổi với bóng Led tạo điểm nhấn nổi bật về thẩm mỹ, thu hút khách hàng

>> Xem thêm: Quy trình thiết kế bảng quảng cáo chuyên nghiệp

Làm biển quảng cáo cửa hàng thực sự không hề khó

 Bằng kinh nghiệm làm nghề quảng cáo nhiều năm, Quảng cáo Tây Bắc có thể  khẳng định với bạn điều trên. Tuy vậy, làm sao để có một biển quảng cáo cửa hàng đẹp, mang thương hiệu riêng, gây thiện cảm với khách hàng là điều vô cùng khó.

Ấn tượng ban đầu của khách hàng vô cùng quan trọng, nó quyết định đến việc có đặt chân vào cửa hàng của bạn để sử dụng sản phẩm/ dịch vụ hay không. Còn việc thu hút khách hàng thường xuyên ghé đến lại là vấn đề về sau liên quan đến chất lượng sản phẩm, tác phong phục vụ.

Tuy vậy, điều này không phải là vấn đề khiến bạn cần lo lắng, bận tâm khi đến với Tây Bắc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tay nghề cao, kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức và công nghệ mới nhất… luôn đưa ra cho khách hàng những lời khuyên và giải pháp phù hợp.

Sang trọng, tinh tế trong từng đường nét

Để thiết kế biển quảng cáo cửa hàng ấn tượng, hút khách

Đây là cả một quá trình đồng nhất giữa ý tưởng, thiết kế, triển khai và lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Cần phải nhấn mạnh yếu tố đơn vị làm biển quảng cáo cửa hàng bởi lẽ biển quảng cáo có đẹp và truyền tải đúng thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng hay không phụ thuộc phần lớn vào nó

Đồng nhất ý tưởng

Dành nhiều thời gian để nghiên cứu và đưa ra ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên tham khảo ý tưởng của đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, họ sẽ đưa ra cho bạn phương án tối ưu về thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí nhất.

Điều này vừa đảm bảo cá tính riêng của thương hiệu, vừa tạo ra mẫu biển quảng cáo cửa hàng nổi bật, không bị lầm lẫn với bất cứ đơn vị kinh doanh nào khác.

Thu hút, nổi bật về đêm

Chất liệu phù hợp

Thật tốt nếu bạn đã có kinh nghiệm ít nhiều trong lĩnh vực làm biển quảng cáo và nhận biết các loại chất liệu. Ngược lại, bạn không cần lo lắng, Quảng cáo Tây Bắc sẽ hỗ trợ bạn tìm ra chất liệu làm biển phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn các loại chất liệu: Inox, Mica, Đồng, Alu, Bóng Led…Ngày nay, sử dụng biển quảng cáo chữ nổi đang được ưa chuộng. Sự kết hợp giữa các loại chất liệu với nhau cùng bóng Led giúp khắc phục nhược điểm về không gian, thẩm mỹ.

Cân nhắc về màu sắc

Đây chắc chắn là yếu tố khiến bạn phải lưu tâm! Màu sắc là yếu tố bắt mắt, kích thích thị giác khách hàng. Ngày nay, việc lựa chọn màu sắc trong các thiết kế biển quảng cáo cửa hàng còn liên quan nhiều đến yếu tố phong thủy. Màu sắc lựa chọn không quá sặc sỡ hoặc mờ nhạt sẽ dễ thu hút sự chú ý của khách hàng và đạt tối ưu hiệu quả thẩm mỹ.

Liên hệ ngay với chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc để đặt làm biển quảng cáo. Quảng cáo Tây Bắc luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/7 để mang đến sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi

Sponsored Links: làm biển quảng cáo, biển quảng cáo đẹp, biển quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *