Làm biển quảng cáo bằng tôn và những điều cần biết

18, Tháng Mười Hai
123
admin

Làm biển quảng cáo bằng tôn đang được sử dụng phổ biến hiện nay mang lại những hiệu quả đáng kể. So với một số loại biển khác, chất liệu này mang lại độ bền, tuổi thọ cao cùng chi phí hợp lý. Vì thế, không quá ngạc nhiên tại sao biển quảng cáo chất liệu tôn lại được ưa chuộng đến vậy.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi làm biển quảng cáo bằng gỗ

Biển quảng cáo bằng tôn đang ngày càng được ưa chuộng

Biển quảng cáo bằng tôn phù hợp với lĩnh vực kinh doanh nào?

Với những chủ đơn vị kinh doanh đang có dự định làm biển quảng cáo theo phong cách tân cổ điển, mong muốn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nhưng lại e ngại về vấn đề chi phí thì làm biển quảng cáo bằng tôn là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Biển quảng cáo bằng tôn hay còn gọi là biển tole dập nổi. Được coi là một trong những vật liệu thay thế hoàn hảo cho các loại vật liệu: Inox, Đồng, Alu… Dẫu không đạt tối ưu hiệu quả thẩm mỹ như chất liệu Inox nhưng vẫn đảm bảo độ bền đẹp, thu hút khách hàng với chi phí hợp lý.

Chính đặc tính bền đẹp, dễ gia công, màu sắc đa dạng, làm biển quảng cáo bằng tôn phù hợp với đa dạng lĩnh vưc kinh doanh. Cụ thể, biển quảng cáo bằng tôn cho lĩnh vực: quán ăn, quán café, shop thời trang, biển quảng cáo spa

Tạo nét ấn tượng, nổi bật cho mẫu biển hiệu tóc

Những điều cần biết khi làm biển quảng cáo bằng tôn

Không riêng làm biển quảng cáo bằng tôn, bất kể bạn làm biển quảng cáo chất liệu gì cũng cần tính toán đến mức độ phù hợp giữa ý tưởng, phong cách kinh doanh, đối tượng khách hàng hướng đến. Nếu phong cách hướng đến sang trọng, đẳng cấp, chất liệu tôn dường như không mấy phù hợp. Tuy vậy, nếu không yêu cầu quá khắt khe về tính thẩm mỹ, biển quảng cáo bằng tôn dường như là lựa chọn phù hợp.

Với ưu điểm về chi phí, biển quảng cáo bằng tole được ưu ái lựa chọn trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh. Tất nhiên, để có được mức giá tốt và những mẫu biển ấn tượng, cần lựa chọn được đơn vị làm biển uy tín. Bên cạnh đó, còn giúp hạn chế sai sót, đảm bảo truyền tải đúng nội dung và ý tưởng ban đầu.

Mức giá làm biển quảng cáo bằng tôn dao động trong khoảng từ: 900.000 – 1tr3/m2 tùy thuộc vào yêu cầu và độ khó kỹ thuật.

Nên sử dụng kết hợp mẫu chữ nào để làm biển quảng cáo

Để đạt tối ưu hiệu quả thẩm mỹ, lôi cuốn khách hàng, việc lựa chọn mẫu chữ cũng cần chú trọng. Có thể kể đến một số các mẫu chữ được ưa chuộng sử dụng trong các thiết kế biển quảng cáo hiện nay:

Mẫu chữ mặt Mica hậu Mica trong 5mm, Mẫu chữ nổi sử dụng mặt chân viền Inox gương 100%, Mặt chữ Mica chân viền Fomex sơn 2k hậu Fomex, Mẫu chữ Inox xước hậu Mica trong 1cm, Chữ nổi Inox xước mặt hậu Mica sử dụng led hắt tường…

Kết hợp khéo léo giữa chất liệu biển tôn với mẫu chữ sáng tạo, nổi bật

Liên hệ  làm biển quảng cáo bằng tôn

Thật đơn giản nếu bạn đang kinh doanh và đang có nhu cầu làm biển quảng cáo bằng tôn tại Hà Nội. Quảng cáo Tây Bắc – địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp dành cho bạn. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, chúng tôi không chỉ hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng. Hơn thế, Quảng cáo Tây Bắc còn đưa ra những phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn thu hút khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt biển quảng cáo, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quảng cáo Tây Bắc

Hotline: 0968 858 111

Email: quangcaotaybac@gmail.com

Địa chỉ: Số 90, Đường Lương Thế Vinh, Quận Thanh Xuân Thành Phố Hà Nội

Sponsored Links: làm biển quảng cáo, biển quảng cáo đẹp, biển quảng cáo

1 Comment

  1. Thăng Vũ

    13 Tháng Tư, 2020 at 9:50 sáng

    Cho tôi xin thêm những mẫu biển tole dập nổi như thế này

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *