Biển hiệu spa và những kinh nghiệm QUÝ trước khi thi công

5, Tháng Năm
123
admin

Biển hiệu Spa thường có yêu cầu khắt khe hơn biển hiệu của các ngành nghề kinh doanh khác. Bởi loại hình kinh doanh này khá đặc biệt. Vì kinh doanh lĩnh vực làm đẹp nên yêu cầu độ thẩm mỹ cao, thiết kế phải độc đáo, không có chi tiết bị trùng lặp với các Spa khác. Nói một cách dân giả một chút là: “Ông làm về thẫm mỹ làm đẹp mà biển bảng nhà ông trông xấu quắc thì ông làm đẹp cho ai

1. Yêu cầu về thiết kế biển hiệu Spa.

1.1.  Nội dung hiển thị trên biển hiệu.

Bạn cần hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản về Spa để Khách hàng dễ dàng gợi nhớ đến tiệm của bạn khi có nhu cầu. Một số gợi ý như: Tên Spa, những lĩnh vực là thế mạnh và chuyên môn của Spa, có thể chèn thêm slogan… Nếu biển hiệu Spa của bạn không to, bạn không cần thiết phải thể hiện tất cả các chi tiết trên lên tấm biển hiệu, vì việc đó sẽ làm Khách hàng rối mắt và làm mất đi tính thẫm mỹ của biển quảng cáo spa. Về việc này, chúng tôi-“Quảng Cáo Tây Bắc” sẽ tư vấn để phù hợp với thực tế của từng Spa và theo yêu cầu của bạn.

Biển quảng cáo spa Junhee
Biển quảng cáo spa Junhee

1.2. Cách lựa chọn màu sắc để có biển hiệu Spa đẹp.

Biển hiệu Spa yêu cầu màu sắc nhã nhặn, thanh lịch, cuốn hút. Phối màu giữa nền biển và nội dung biển phải hài hòa.

Bạn đọc xem thêm!

2. Các loại biển hiệu Spa nên có.

2.1. Biển hiệu mặt tiền.

Đây là tấm biển hiệu quan trọng nhất, nó là cầu nối liên kết giữa Khách hàng và Spa của bạn. Đối với loại bảng hiệu Spa này rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu thi công. Yêu cầu biển phải bền, chịu được khắc nghiệt của thời tiết và độ thẩm mỹ phải cao. Chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một số gợi ý về chất liệu thường được sử dụng như:

– biển ốp nhôm, alu, mica chữ nổi chiếu sáng bóng đèn, đèn led gắn bên trong hoặc đèn hắt chân ấn tượng.

–  Biển bạt hiflex đơn giản, tiết kiệm chi phí, có thể làm nổi bật bằng cách gắn bóng đèn chiếu sáng.

Từ những chất liệu trên, chúng tôi có thể khai thác và thiết kế nên những mẫu bảng hiệu Spa độc đáo dành riêng cho bạn.

2.2. Bảng hiệu Spa bên trong quầy lễ tân.

Quầy lễ tân là nơi đầu tiên đón nhận Khách hàng và khiến Khách hàng lưu chân lại khá lâu, vì vậy, việc làm một bảng hiệu chữ nổi có thể kết hợp với mica óng ánh là một ý tưởng tuyệt vời.

Loại biển này một phần như để trang trí thêm cho tiệm của bạn. VÌ chỉ để trong nhà nên không cần quá chú trọng đến chất liệu chịu được thời tiết mà nên quan tâm đến độ bền theo thời gian và thẩm mỹ của nó. Các bạn cũng nên đưa những câu Slogan ấn tượng để tăng thêm độ tin tưởng tạo mong muốn sử dụng dịch vụ cho Khách hàng.

2.3. Biển vẫy.

Biển vẫy có thể là hình vuông, tròn, elip…hoặc là một hình bất kỳ tùy theo sự sáng tạo của chủ cửa tiệm. Biển vẫy có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như:

–  Biển vẫy Led: Là loại biển phổ biến, được sử dụng rộng rãi nhất, vì nó khá nổi bật. Với loại chất liệu này, người ta sẽ không quá chú ý đến hình dáng tổng quát của biển, mà sẽ tập trung vào font chữ, led nhấp nháy, gấy ấn tượng ngay lập tức với dòng chữ chạy tên cửa tiệm.

–  Biển vẫy Alu: Đơn giản mà rất thanh lịch, với chất liệu này bạn có thể thỏa sức sáng tạo hình dáng và kích thước của biển, màu chữ, logo rất đa dạng.

– Biển vẫy bằng Mica hút nổi: Loại này là loại tiên tiến, khá độc đáo và thu hút người đối diện, lên màu sắc logo chuẩn, độ bền cao nên thường được sử dụng cho những công ty lớn, yêu cầu khắt khe về độ tinh tế.

Biển vẫy, ngoài công dụng gây sự chú ý còn có thể thay thế biển chỉ dẫn trong trường hợp cửa tiệm của bạn sâu bên trong ngõ, đặt một tấm biển vẫy bên ngoài đầu ngõ để chỉ dẫn là một ý tưởng hết sức độc đáo và còn rất kinh tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi-“Quảng Cáo Tây Bắc” để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình và có những biển hiệu Spa nổi bật cho riêng cửa tiệm bạn!

Sponsored Links: làm biển quảng cáo, biển quảng cáo đẹp, biển quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *