Biển hiệu công ty tại sao lại cần thiết đối với doanh nghiệp

8, Tháng Năm
123
admin

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển hiệu mới hoặc thay thế biển công ty đã cũ, hãy tham khảo bài viết sau đây để có những lựa chọn tuyệt vời nhất!

1. Tại sao biển hiệu công lại trở nên cần thiết?

Biển hiệu công ty chính là ấn tượng đầu tiên được khách hàng ghi nhận.

–         Một biển hiệu giúp cho công chúng biết rằng doanh nghiệp của bạn tồn tại.

–         Một biển hiệu góp phần xây dựng thương hiệu công ty của bạn.

–         Biển công ty còn giúp thu hút và chỉ dẫn cho khách hàng tìm đến bạn.

Chỉ sơ lược những lý do trên đã có thể khẳng định rằng, một doanh nghiệp dù to hay nhỏ cũng không thể thiếu tấm biển công ty.

Biển phòng ban công ty

2. Cần lưu ý những gì để có một tấm biển hiệu công ty hoàn hảo.

Không như những biển hiệu khác, biển công ty phải thể hiện đầy đủ nội dung theo quy định của Nhà Nước Việt Nam và khắt khe hơn về mặt thiết kế rất nhiều.

2.1. Các hình thức biển công ty được cho phép.

Biển công ty có thể được biểu hiện dưới các hình thức bảng, biển, hộp đèn, hệ thống đèn neon uốn chữ hoặc các hình thức khác. Mục đích biển hiệu là giới thiệu  tên gọi, địa chỉ giao dịch của tổ chức, cá nhân Việt Nam hoặc nước ngoài tại Việt Nam.

2.2. Những nội dung bắt buộc phải có trên tấm hiển hiệu công ty.

Khi yêu cầu thiết kế biển công ty, chúng ta cần nắm rõ một số nội dung yêu cầu bắt buộc phải thể hiện trên tấm biển hiệu:

–         Tên cơ quan, chủ quản trực tiếp(nếu có).

–         Tên công ty theo đúng giấy tờ đăng ký kinh doanh.

–         Địa chỉ, điện thoại.

Ngoài ra, biển công ty có thể có cả logo công ty theo đúng logo đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền không quá 20% diện tích tổng của tấm biển hiệu.

Bạn đọc xem thêm

3.     Một số mẫu biển công ty bạn có thể tham khảo.

Tuy về mặt thiết kế và nội dung biển hiệu bị quy định khá khắt khe, song với những chất liệu hiện đại, tấm biển công ty vẫn rất hoàn hảo và nổi bật.

–         Biển công ty bằng Mica: Được sử dụng chất liệu chính là Mica-nguyên liệu tuyệt vời nhất của ngành biển bảng quảng cáo. Với chất liệu này, biển công ty sẽ có bề mặt phẳng mịn, bóng đẹp tự nhiên,tạo cho người nhìn cảm giác thân thiện và sang trọng.

Biển công ty chất liệu mica

–         Biển công ty bằng inox: Với chất liệu này bạn có thể lựa chọn làm chứ nổi hoặc chữ in thông thường. Hai loại này mang lại công dụng tương đương nhau, nhưng theo sở thích mỗi công ty sẽ có cách lựa chọn khác nhau. Biển công ty làm bằng chất liệu inox có ưu điểm bền, không hoen, chính vì vậy nó khá thông dụng và được lựa chọn nhiều.

Biển công ty chất liệu inox

–         Biển công ty bằng Alu: Tương tự như Mica, biển hiệu sử dụng chất liệu Alu màu sắc và độ dày khá đa dạng. Tuy nhiên, Alu độ bóng sáng sẽ không bằng Mica nên thường sẽ kết hợp Mica và Alu để biển công ty được đẹp mắt nhất.

–         Biển công ty kết hợp giữa các chất liệu khác và đèn led: Loại biển này phù hợp đặt ngoài trời với hệ thống chữ nổi. Đèn led có thể gắn bên trong hoặc gắn hắt chân sang trọng. Về ban đêm, tấm biển hiệu này sẽ rất hoàn hảo.

Chúng tôi-“Quảng Cáo Tây Bắc” luôn đi đầu trong công nghệ thiết kế và làm biển công ty đẹp. Nếu bạn đang sẵn sàng mooer một công ty nào đó, thì hãy liên hệ ngay với “Quảng Cáo Tây Bắc” chúng tôi để có tấm biển hiệu độc đáo tạo nên thương hiệu riêng cho bạn!

Sponsored Links: làm biển quảng cáo, biển quảng cáo đẹp, biển quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *