Bí kíp giúp bạn có được mẫu biển quảng cáo đồ sơ sinh thu hút

22, Tháng Năm
123
admin

Bạn vẫn luôn thắc mắc rằng: tại sao có những cửa hàng kinh doanh vô cùng hút khách ngược lại có những cửa hàng ít khách đến thê thảm. Bên cạnh việc chi mạnh tay cho những chiến dịch quảng cáo, thì việc sở hữu biển quảng cáo đẹp cũng là yếu tố quan trọng hút khách. Nếu bạn đang nuôi ý định kinh doanh đồ sơ sinh, việc đầu tiên hãy nghĩ ngay đến việc thiết kế được mẫu biển quảng cáo đồ sơ sinh thật đẹp, ấn tượng để hấp dẫn khách hàng.

Biển quảng cáo bán đồ so sinh con Cưng
Biển quảng cáo bán đồ so sinh con Cưng

Tuy nhiên, không phải mọi mẫu biển quảng cáo làm ra đều được đón nhận và thu hút được khách hàng. Hãy cùng tham khảo bài viết này để khám phá bí kíp nằm ở đâu nhé!

Biển quảng cáo giúp gì cho công việc kinh doanh của tôi?

Đương nhiên việc sở hữu mẫu biển quảng cáo sẽ giúp ích vô cùng lớn cho công việc kinh doanh. Bất kể bạn kinh doanh lĩnh vực gì, hiệu quả truyền thông và doanh thu mang lại từ việc có biển quảng cáo là điều có thể thấy được.

Lợi ích đầu tiên của việc sở hữu mẫu biển quảng cáo chính là khách hàng có thể dễ dàng gọi tên và ghi nhớ cửa hàng của bạn, biết được sản phẩm/ dịch vụ bạn cung cấp, cách thức liên hệ… Một mẫu biển quảng cáo đồ sơ sinh đẹp giúp khách hàng có thiện cảm ngay từ điểm chạm đầu tiên, thôi thúc khách hàng ghé vào cửa hàng mua sắm.

Biển quảng cáo bán đồ so sinh Bibomart
Biển quảng cáo bán đồ so sinh Bibomart

Về lâu dài, biển quảng cáo được coi như một công cụ quảng cáo hiệu quả với mức chi phí cực rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu ban đầu để thiết kế và thi công biển quảng cáo, sau đó, mẫu biển quảng cáo này sẽ hiện diện và lặp lại mỗi ngày khiến khách hàng vô tình bị “ghi nhớ”. Nên nhớ rằng, bạn hiển thị và xuất hiện càng nhiều trong trí khách hàng thật nhiều sẽ làm gia tăng cơ hội bán hàng, tăng doanh thu.

Tuy vậy, để làm được một mẫu biển quảng cáo đồ sơ sinh đẹp và thu hút, cần lưu ý:

Bạn đọc xem thêm!

Nội dung và thông điệp muốn truyền tải

Hầu hết các khách hàng tìm đến chúng tôi đều mắc phải sai lầm: tham quá nhiều thông tin, không tìm được thông điệp chính muốn truyền tải, cũng như không xây dựng được nội dung phù hợp trên tấm biển quảng cáo. Bạn cần biết rằng, một thông điệp có nội dung hay được thể hiện đến đúng đối tượng khách hàng sẽ giúp đạt được hiệu quả giao tiếp tốt nhất. Nếu bạn chưa biết nên làm thế nào, hãy nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ của đơn vị thi công quảng cáo.

Màu sắc biển quảng cáo

Song song với thông điệp, màu sắc và hình ảnh là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của mẫu biển hiệu. Xét về góc độ chuyên môn, màu sắc thể hiện tính thẩm mỹ, sự bắt mắt đối với đối tượng mà bạn muốn hướng đến. Cần cân nhắc thật kỹ nên lựa chọn màu nào? Số lượng bao nhiêu? Màu sắc nào là chủ đạo?…Trong trường hợp bạn muốn làm biển quảng cáo đồ sơ sinh, những màu sắc ngộ nghĩnh, đáng yêu, tinh nghịch thường thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh hơn là những gam màu trầm lạnh.

Biển quảng cáo bán đồ so sinh Kid Plaza
Biển quảng cáo bán đồ so sinh Kid Plaza

Kích thước biển quảng cáo đồ sơ sinh

Kích thước biển quảng cáo cũng rất quan trọng khi thiết kế biển quảng cáo đồ sơ sinh. Hãy đặt yếu tố phù hợp lên hàng đầu, đừng quá tham làm một tấm biển quảng cáo thật lớn và treo trên cao – nơi vị trí tầm mắt khó tiếp cận thông tin. Cũng đừng lựa chọn kích thước biển quảng cáo quá nhỏ trong một không gian lớn, điều này sẽ khiến tấm biển của bạn như bị lọt thỏm vào khoảng trống, điều này gây khó khăn trong việc tiếp cận thông tin của khách hàng.

Hình ảnh đi kèm

Hình ảnh đôi khi không quá quan trọng và cần thiết trong một mẫu biển quảng cáo, tuy nhiên nếu bạn biết cách khéo léo vận dụng thì sẽ thu được kết quả hơn mong đợi. Những hình ảnh đẹp, rõ nét về những bộ đồ sơ sinh sẽ khiến cửa hàng bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều

Chất liệu làm biển quảng cáo

Hiện nay với đa dạng mẫu mã, chất liệu, bạn có thể tùy ý lựa chọn phù hợp với sở thích và ngân sách. Để làm biển quảng cáo đồ sơ sinh bạn có thể cân nhắc đến các mẫu chất liệu như: Mica, Alu, Inox, Đồng, Fomex… sử dụng kết hợp với bóng led để đạt tối ưu hiệu quả thẩm mỹ. Bên cạnh đó, biển quảng cáo bóng led phù hợp với mọi điều kiện thời gian, đặc biệt phát huy hiệu quả tốt nhất khi trời tối xuống, cửa hàng bạn sẽ trở lên vô cùng lung linh, hấp dẫn người qua đường.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo Tây Bắc để được tư vấn và hỗ trợ!

Sponsored Links: làm biển quảng cáo, biển quảng cáo đẹp, biển quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *